Đệm khách sạn Sunshine view hotel

Đệm khách sạn Sunshine view hotel.  Sunshine View Hotel chính thức ra mắt mọi người Với hệ thống 46 phòng toạ lạc tại tại số 33 Đường Thác Bạc.

Chúng tôi Đệm Tùng Hạc (Vietsun trước đây) là Nhà cung cấp sản phẩm chăn ga gối khách sạn cao cấp trên toàn thế giới. Với gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm thương hiệu Đệm Tùng Hạc như đệm lò xo, đệm cao su được nhiều đối tác tin cậy sử dụng cho khách sạn 5 sao, khu resort cao cấp. Ngoài ra Đệm Tùng Hạc còn có thêm nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ kiểu dáng đến chất lượng sản phẩm đểu đạt tiêu chuẩn và mang phong cách hiện đại nhất.
Với phương châm chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, dịch vụ chuyên nghiệp luôn được cải thiện, luôn đem niềm vui của khách hàng là niềm từ hào của Đệm Tùng Hạc . Các sản phẩm đệm khách sạn do công ty cung cấp có thể đặt theo nhu cầu cũng như kích thước cụ thể, sản phẩm chăn ga gối khách sạn đặt may sẵn hoặc theo sở thích thị hiếu của từng nơi. Cam kết chất lượng luôn được kiểm duyết trước khi đưa tới tay khách hàng.

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn