Báo giá đệm khách sạn mới nhất 2019

Để mở rộng thị trường Kinh Doanh,Tùng Hạc tiếp tục cung cấp thêm dòng sản phẩm chăn ga gối đệm Khách sạn. Về chất liệu vải chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho các đơn vị khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, hay resort cao cấp những loại vải theo yêu cầu, từ trung bình đến cao cấp Tùng Hạc đều có thể đáp ứng được với giá cả phải chăng kèm chất lượng dịch vụ tốt. Trên thị trường có nhiều dòng vải khác nhau nhưng vải may chăn ga gối khách sạn thông thường có màu sáng, màu sắc tươi sáng thường giúp du khách cảm thấy thoải mái hơn so với các màu sắc khác.

Báo giá đệm khách sạn mới nhất 2019
Báo giá đệm khách sạn mới nhất 2019

Nơi phòng ngủ khách sạn thường là nơi du khách để phần lớn thời gian thư giãn trên chiếc giường đệm khách sạn, sau một ngày làm việc hay du lịch mệt mỏi, khách được sử dụng phòng ngủ sang trọng, sạch sẽ và ấm cũng sẽ có cảm giác thoải mái, mọi áp lực street đều được giải tỏa.

Tùng Hạc – Đơn vị cung cấp chăn ga gối đệm chất lượng cao toàn quốc

Trong suốt 5 năm hình thành và phát triển, Tùng Hạc vinh dự là đối tác cung cấp các sản phẩm Nệm và Chăn Ga Gối cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn quốc như: Novotel, Deawoo, Lotte, Hạ Long DC , Flamingo Đại Lải, Asian Resort.

Với kinh nghiệm dày dặn của mình, Tùng Hạc rất mong được đóng góp một phần cho sự thành công trong dự án của Quý khách.

Đệm Tùng Hạc

Chuyên cung cấp vật tư khách sạn. Tư vấn và thiết kế nội thất resort, khách sạn và nhà nghỉ. Sản phẩm của chúng tôi hướng tới sự ‘Tinh Tế và Đẳng Cấp’ mang tới sự đổi mới và phát triển không ngừng cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0911200029
Kinh doanh miền bắc: 0914409239
Kinh doanh miền trung và nam: 0916338089

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn